Picko day | Mua hàng ngay
Đang cập nhật

[Chính hãng] SƠN MÓNG GEL GOLD LUZ GEL POLISH 10ML

Còn hàng
567.000₫
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Đang cập nhật
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 5 sản phẩm trong kho
Nội dung đang cập nhật

🌼SƠN MÓNG GOLD LUZ GEL POLISH 10ML

-Bảng màu Đa dạng  

-Chất lượng sơn đặc, bóng , lên chuẩn màu

-Đầu cọ xoay 150 độ giúp thao tác trở nên dễ dàng hơn. Dù bạn không có được khéo tay cho lắm thì cũng tự tin tạo ra một bộ móng đẹp.  

 

💅Daily Code 5ea

+Soft cream : Vàng nhạt

+ Baby Pink: Hồng nhạt

+ Sweet Pink: hồng pastel

+Pinh Purple : hông tím

+ Snow ceam : Trắng

 

🌼HDSD:  

🌸Bước 1: Làm sạch móng, dũa móng  

🌸Bước 2: Sơn Base Coat ( Liên kết ) làm bước đầu tiên giúp tăng cường sự liên kết giữa lớp sơn màu và móng, Đánh mỏng thôi bạn nhé và Làm khô bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây.  

🌸Bước 3: Sơn màu bạn thích thật mỏng sau đó hơ máy 60 giây ( Bước này cũng lặp lại 2 lần ) vì thế nên các bước yêu cầu đánh mỏng để móng ko bị quá dày.  

 

Lắc kỹ chai trước khi sử dụng  

 

Làm khô bằng đèn LED trong 60 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây.

Bước 4: Sơn lớp kết thúc bằng dung dịch Top Coat . Quét một lớp dày phủ lên trên lớp sơn màu. Làm khô bằng đèn LED trong 90 giây hoặc bằng đèn UV trong 120 giây.

 

#gel #son #mongtay #beauty #nail #uv #mongdep #antoan #khongvangmong #goldluz #polish

PICKO MALL giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, fanpage picko.vn. Giao hàng nhanh và thái độ tốt là mục tiêu mà PicKo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Hiện tại PicKo đang sử dụng dịch vụ với đơn vị giao hàng có độ phủ sóng toàn quốc là Viettel Post (Đơn vị giao hàng toàn quốc có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện tại).

  • Đơn nội thành Hồ Chí Minh: từ 1-2 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
  • Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng

 Bảng gía tham khảo

Lưu ý: Một số khu vực ảnh hưởng bởi dịch, thời gian giao hàng dự kiến sẽ lâu hơn. Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp hoặc muốn hỗ trợ về đơn hàng có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 096 646 96 95 hoặc nhắn tin trên website để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Chính sách kiểm hàng

  • Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng.
  • Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể gửi lại nhận viên giao hàng và phản hồi cho Pickomall

Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho Pickomall trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.

 

 

 

Giỏ hàng