Picko day | Mua hàng ngay
VOAS

Dầu gội chăm sóc tóc và da đầu VOAS Dr.Light Illite Hair Shampoo PICKO

Còn hàng
700.000₫
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: VOAS
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 10 sản phẩm trong kho
Nội dung đang cập nhật

Mỗi ngày bạn đều thấy lo âu, mệt mỏi và khi nhìn vào lượng tóc rụng quá nhiều sẽ càng khiến bạn gia tăng lo lắng, căng thẳng hơn?

HÃY TRẢI NGHIỆM DẦU GỘI VOAS DR.LIGHT ILLITE HAIR SHAMPOO CÓ TÍNH AXIT NHẸ GIÚP DA ĐẦU BẠN ĐƯỢC THƯ GIÃN

✔ Hàm chứa 50000ppm Illite nhiều nhất trong nước
✔ Sử dụng phương pháp Tia hồng ngoại xa xâm nhập sâu vào da với bước sóng đến 40mm làm cho tóc đàn hồi và đầy đặn hơn bằng cách thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở da đầu.
✔ Tính axit nhẹ và không sử dụng thành phần hoá học giúp da đầu khoẻ mạnh hơn
✔ Không chứa các thành phần nguy hại
✔ Đạt cấp độ chuẩn xanh EWG (Đây là một tổ chức phi chính phủ vì môi trường, với mục tiêu cải thiện sức khoẻ cộng đồng thông qua nghiên cứu chuyên sâu và giáo dục, định hướng người tiêu dùng với những lựa chọn khôn ngoan, nâng cao chất lượng cuộc sống)

Thông tin sản phẩm
- Thương hiệu: VOAS
- Dung tích: 500g
- Xuất xứ: Hàn Quốc
- Hạn sử dụng: Xem trên bao bì sản phẩm

#voas #IlliteHairShampoo #daugoi #daugoidau #chamsoctoc #daugoingannguarungtoc #VOASDR.LIGHTILLITEHAIRSHAMPOO #chămsóctóc #nuôidưỡngtóc #giảmgãyrụng #myphamHanQuoc #myphamHQ #mỹphẩmHànQuốc #kbeauty #lamdep #picko #koreaproducts

PICKO MALL giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, fanpage picko.vn. Giao hàng nhanh và thái độ tốt là mục tiêu mà PicKo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Hiện tại PicKo đang sử dụng dịch vụ với đơn vị giao hàng có độ phủ sóng toàn quốc là Viettel Post (Đơn vị giao hàng toàn quốc có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện tại).

  • Đơn nội thành Hồ Chí Minh: từ 1-2 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
  • Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng

 Bảng gía tham khảo

Lưu ý: Một số khu vực ảnh hưởng bởi dịch, thời gian giao hàng dự kiến sẽ lâu hơn. Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp hoặc muốn hỗ trợ về đơn hàng có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 096 646 96 95 hoặc nhắn tin trên website để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Chính sách kiểm hàng

  • Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng.
  • Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể gửi lại nhận viên giao hàng và phản hồi cho Pickomall

Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho Pickomall trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.

 

 

 

Giỏ hàng