Picko day | Mua hàng ngay
Picko Mall │ Kênh làm đẹp chính hãng Hàn Quốc

HÀN QUỐC - Thiên đường thẩm mỹ?

Phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc là ?
Ở Hàn Quốc, dần dần có rất nhiều người chọn phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại tự tin hơn trong cuộc sống.
Phẫu thuật thẩm mỹ tiêu biểu được thực hiện nhiều nhất là phẫu thuật mắt hai mí. Không khó để có thể tìm kiếm được những thông tin về phẫu thuật thẩm mỹ trên Naver.

Khác với quá khứ, hiện nay mọi người không ngần ngại thay đổi bản thân thông qua phẫu thuật thẩm mỹ, và ngày càng có nhiều người chia sẻ hậu kỳ thẩm mỹ của họ trên SNS.
Tuy nhiên, cũng có những trường hợp sau khi công nhận đã phẫu thuật thẩm mỹ thì lại nhận lại những bình luận ác ý.
Thời điểm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất ở Hàn Quốc là ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh đại học năm cuối, trong thời gian này nhiều khoa phẫu thuật thẩm mỹ tiến hành rất nhiều các chương trình giảm giá sốc với tên gọi "Deal sốc kỳ thi tuyển sinh đại học"

Phải phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu nhỉ?
Hàn Quốc là một quốc gia rất nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ- điều mà chắc ai cũng biết! 
Vì nổi tiếng với phẫu thuật thẩm mỹ nên có vô số mức giá cũng như bệnh viện phẫu thuật nổi tiếng.
Tuy nhiên không phải bất cứ cuộc phẫu thuật nào cũng suôn sẻ, có thể bạn tốn rất nhiều chi phí nhưng kết quả lại không được hài lòng và ngược lại cũng có những trường hợp chỉ mất chi phí rất thấp nhưng lại mang đến cho người trải nghiệm sự mỹ mãn. 
Để ngăn chặn sự cố này, rất nhiều người Hàn Quốc đã và đang sử dụng ứng dụng  hậu phẫu thuật thẩm mỹ, và ứng dụng nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc là ứng dụng Gangnam unni (LINK)

Thông qua ứng dụng này, mọi người có thể tham khảo các thông tin do những người đã phẫu thuật thẩm mỹ trải nghiệm dịch vụ và chia sẻ lại.  


Nhận thức về ngoại hình và phẫu thuật thẩm mỹ của người Hàn Quốc năm 2020
Năm 2020, Gallup Hàn Quốc đã tiến hành khảo sát với chủ đề thú vị. (LINK)
Nội dung chính của cuộc khảo sát là tiến hành điều tra xem suy nghĩ của người Hàn Quốc đã thay đổi như thế nào từ năm 1994 đến 2020 đến sự quan tâm  cuộc sống và quyền lợi của phụ nữ ngày càng tăng cùng với sự lan rộng của phong trào Mỹ trên toàn thế giới.
Theo khảo sát, 9 trong số 10 người trưởng thành nghĩ rằng ngoại hình 'quan trọng' trong cuộc sống không thay đổi nhiều trong hơn 25 năm qua, nhưng câu trả lời 'rất quan trọng' đã giảm xuống 42% năm 1994-> 29% năm 2004-> 25% năm 2015-> thấp nhất là 20% vào năm 2020.
Năm 1994, 47% nữ giới cho biết: "Mặc dù ngoại hình rất quan trọng trong cuộc sống", nhưng năm 2020 đã giảm xuống 24% và nam giới cũng thay đổi tỷ lệ từ 38% xuống 15% trong cùng thời gian.
Nếu suy nghĩ theo kết quả này, có thể thấy rằng tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên là kết quả của sự hài lòng về bản thân hơn là việc muốn bản thân đẹp hơn trong mắt người khác.
Theo kết quả điều tra Gallup của Hàn Quốc, nhìn chung phụ nữ có thái độ chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ hơn nam giới. 


Ở Hàn Quốc, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng xuất hiện nhiều ca phẫu thuật đa dạng hơn, và có thể dễ  tìm kiếm, tìm hiểu rõ ràng thông tin đa dạng trước khi phẫu thuật.
Ngoài ra, do ảnh hưởng của Talcoset ở Hàn Quốc, ngày càng có nhiều người yêu thương bản thân mình hơn, và tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ tăng lên là kết quả của sự hài lòng về bản thân hơn là việc muốn bản thân đẹp hơn trong mắt người khác.


Không chỉ phụ nữ mà cả nam giới cũng đang ngày càng quan tâm đến phẫu thuật thẩm mỹ, không chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mà các cuộc tiểu phẫu cũng đang tiếp tục tăng lên, vì vậy sẽ có kết quả tốt nếu bạn tìm kiếm nhiều thông tin đa dạng trước khi phẫu thuật / tiểu phẫu.


PicKo sẽ trở lại với những thông tin mới lạ khác về đất nước xinh đẹp Hàn Quốc, cùng chờ đón nhé!

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: HÀN QUỐC - Thiên đường thẩm mỹ?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết khác
Phân tích mạng xã hội Hàn Quốc
Saturday, 12/11/2022

Phân tích mạng xã hội Hàn Quốc

Ngày nay, sự tích hợp ngoại tuyến và di động và các mạng truyền thông xã hội cũng được xây dựng với các phương tiện trực tuyến.Trong số đó, tỷ lệ sử dụng SNS của Hàn Quốc đứng thứ hai thế giới với ...

Cơn sốt thực phẩm chức năng ở Hàn Quốc
Monday, 31/10/2022

Cơn sốt thực phẩm chức năng ở Hàn Quốc

Trong thế hệ gen Z của Hàn Quốc đang có cơn sốt về thực phẩm chức năng! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơn sốt thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe tại Hàn Quốc nhé! [Xu hướng q...

Gợi ý thời trang phong cách Hàn Quốc dành cho mùa thu
Thursday, 27/10/2022

Gợi ý thời trang phong cách Hàn Quốc dành cho mùa thu

Mùa thu sắp đến, cũng là mùa lí tưởng nhất để diện những bộ trang phục xinh xắn và ấm áp. Không nóng như mùa hè và cũng không lạnh như mùa đông, đây là mùa bạn có thể sáng tạo mix and match trang p...

Gợi ý địa điểm du lịch ở Hàn Quốc sau đại dịch Covid 19
Monday, 24/10/2022

Gợi ý địa điểm du lịch ở Hàn Quốc sau đại dịch Covid 19

Vậy là đại dịch Corona đã giảm sự nguy hiểm, mọi người đang dần làm quen với cuộc sống có Corona và kéo theo ngành du lịch - ngành bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch cũng đang dần hồi sinh trở lại. ...

Top 5 serum dành cho da nhạy cảm
Thursday, 20/10/2022

Top 5 serum dành cho da nhạy cảm

Serum là sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, serum thường sẽ không có quá nhiều công dụng mà chỉ tập trung vào công dụng riêng biệt nào đó nên có thể nói serum là sản phẩm chăm sóc da mang lại hiệu q...

Thị trường nền tảng âm nhạc nghe nhạc trực tuyến Hàn Quốc
Monday, 17/10/2022

Thị trường nền tảng âm nhạc nghe nhạc trực tuyến Hàn Quốc

- Spotify và Apple Music ngừng hoạt động - Nền tảng nào sẽ là người chiến thắng, Melon hay YouTube Music? Người Hàn Quốc sử dụng ứng dụng nào để nghe nhạc? Spotify là nền tảng âm nhạc được s...

Gợi ý mỹ phẩm thích hợp làm quà tặng ngày 20/10
Thursday, 13/10/2022

Gợi ý mỹ phẩm thích hợp làm quà tặng ngày 20/10

Với phụ nữ, mỹ phẩm là thứ không thể thiếu, nhất là các sản phẩm chăm sóc da. Nên ngày 20/10 này mà không biết tặng quà gì là hợp lý cho người mình yêu thương thì hãy tham khảo những sản phẩm mỹ ph...

Giỏ hàng