Picko day | Mua hàng ngay
Đang cập nhật

KEM DƯỠNG CHỐNG LÃO HÓA ELENSILIA PRESTIGE 24K GOLD PLACENTA CELL POWER CREAM

Còn hàng
840.000₫
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Đang cập nhật
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 10 sản phẩm trong kho
Nội dung đang cập nhật

01.Chứa 80% chiết xuất nhau thai

Đây là một loại kem dinh dưỡng chăm sóc cao cấp có chức năng cao giúp nuôi dưỡng làn da với hàm lượng cao 80% chiết xuất nhau thai chứa dinh dưỡng cao quý và cải thiện độ đàn hồi.

 

0.2 Chứa 13 triệu tế bào gốc thực vật

Chứa 13 triệu dịch nuôi cấy tế bào gốc Crystemarine, bao gồm phức hợp đàn hồi năng lượng thế hệ thứ 3 (collagen phân tử thấp, 8 loại axit hyaluronic, 10 loại peptide) giúp cung cấp độ ẩm cũng như dinh dưỡng phong phú giúp da ẩm mượt và săn chắc. giúp bạn quản lý làn da.

 

03. Vật phẩm vàng chăm sóc da, đĩa mạ vàng 24K

Bạn có thể cảm nhận hiệu quả chăm sóc cao cấp tại nhà với một sản phẩm làm đẹp khái niệm mới kết hợp bí quyết chăm sóc da của Ellencilla với cách mát-xa truyền thống bằng dụng cụ gua sha mạ vàng 24K được tích hợp trong nắp.

#24k #guasha #nhauthai #gocthucvat #sangda #collagen #HA #laohoa #minda #memda #sanchac

PICKO MALL giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, fanpage picko.vn. Giao hàng nhanh và thái độ tốt là mục tiêu mà PicKo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Hiện tại PicKo đang sử dụng dịch vụ với đơn vị giao hàng có độ phủ sóng toàn quốc là Viettel Post (Đơn vị giao hàng toàn quốc có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện tại).

  • Đơn nội thành Hồ Chí Minh: từ 1-2 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
  • Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng

 Bảng gía tham khảo

Lưu ý: Một số khu vực ảnh hưởng bởi dịch, thời gian giao hàng dự kiến sẽ lâu hơn. Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp hoặc muốn hỗ trợ về đơn hàng có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 096 646 96 95 hoặc nhắn tin trên website để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Chính sách kiểm hàng

  • Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng.
  • Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể gửi lại nhận viên giao hàng và phản hồi cho Pickomall

Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho Pickomall trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.

 

 

 

Giỏ hàng