Picko day | Mua hàng ngay
BTS DNA

Miếng dán kính cường lực iPhone có hình ảnh từ BTS DNA PICKO

Còn hàng
595.000₫ - 595.000₫ Tiết kiệm
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: BTS DNA
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 42 sản phẩm trong kho
Nội dung đang cập nhật

Miếng dán cường lực bảo vệ màn hình BTS DNA - iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max là hàng chính hãng. Chứng nhận hàng chính hãng có thể được tìm thấy ở mặt sau của gói thẻ trượt pop-up.

💜Bộ sản phẩm bao gồm
- 1 Thẻ trượt pop-up
- 1 Miếng dán bảo vệ màn hình kính cường lực iPhone
- 1 Bộ làm sạch trước khi dán

* Kích thước sản phẩm (bên trong) : 5 in * 7.5 in * 0.08 in
* Kích thước sản phẩm (bên ngoài) : 6 in * 9 in * 0.4 in

💜 Mô tả sản phẩm
✔️ Sản phẩm được thiết kế dưới dạng thẻ trượt pop-up, mang trọn các nét hấp dẫn từ Album BTS, giúp bảo vệ màn hình điện thoại của bạn khỏi trầy xước do tác động bên ngoài.
✔️Sản phẩm phản ánh các bài hát đại diện của BTS, DNA và Mic Drop. Khi điện thoại tắt, thiết kế hoa văn của BTS được hiển thị; khi điện thoại bật, thiết kế hoa văn không được hiển thị, giúp người dùng có trải nghiệm thoải mái. Ngoài ra, màn hình kính cường lực cung cấp độ nét với độ phân giải cao.
✔️Độ bền cao: Với độ cứng bề mặt 9H, màn hình kính cường lực BTS bảo vệ màn hình khỏi trầy xước và va đập.
✔️Bảo vệ màn hình không bị nhòe nhờ khả năng chống lại các vết bẩn từ dấu vân tay bởi lớp phủ chuyên hóa.
✔️Thiết kế cạnh viền: Các cạnh của bảo vệ màn hình được thiết kế tròn, cho phép người dùng cảm thấy như thể không có miếng dán màn hình.
✔️ Bộ phụ kiện tiện dụng: Để người dùng có thể trải nghiệm dễ dàng.

💜 Hướng dẫn sử dụng
1. Chuẩn bị các phụ kiện đi kèm trong bộ sản phẩm: Khăn giấy khô, Khăn giấy ướt, Giấy thấm bụi, Sticker hướng dẫn. Làm sạch màn hình điện thoại di động của bạn bằng cách lau màn hình bằng các phụ kiện đi kèm, từ Khăn lau ướt, sau đó đến Khăn lau khô, cuối cùng kết thúc việc làm sạch màn hình với Giấy thấm bụi.
2. Đặt ‘Sticker hướng dẫn' lên trên kính cường lực bảo vệ màn hình và cẩn thận tháo nó ra khỏi bộ phụ kiện. Cố gắng không làm cong kính bảo vệ màn hình.
3. Cẩn thận dán kính cường lực lên màn hình điện thoại.

💜 Chú ý khi sử dụng sản phẩm
- Các góc cạnh của màn hình kính cường lực cũng là kính. Nếu uốn cong, nó có thể bị hỏng. Hãy cẩn thận khi kính cường lực được gỡ bỏ khỏi. Sản phẩm không thể được đổi trả trong trường hợp này.
- Luôn có một khoảng cách rất nhỏ giữa kính cường lực và màn hình tạo ra do độ lệch cong của các cạnh tròn, điều này không được coi là khiếm khuyết của sản phẩm không thể được đổi trả trong trường hợp này.
- Vui lòng tắt điện thoại của bạn trước khi cài đặt bảo vệ màn hình kính cường lực để tránh gặp phải tĩnh điện.
- Nếu bụi hoặc dầu không được loại bỏ hoàn toàn khi dán kính cường lực, hoặc nếu kính cường lực không được lắp đặt đúng cách, nó có thể gây ra khoảng cách giữa kính và màn hình điện thoại.
- Thiệt hại do iPhone gây ra trong quá trình sử dụng, chẳng hạn như va chạm hoặc rơi xuống không thể được đổi trả.
#BTS #DNA #kính_cường_lực #iPhone11 #iPhone11Pro #iPhone11ProMax

PICKO MALL giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, fanpage picko.vn. Giao hàng nhanh và thái độ tốt là mục tiêu mà PicKo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Hiện tại PicKo đang sử dụng dịch vụ với đơn vị giao hàng có độ phủ sóng toàn quốc là Viettel Post (Đơn vị giao hàng toàn quốc có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện tại).

  • Đơn nội thành Hồ Chí Minh: từ 1-2 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
  • Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng

 Bảng gía tham khảo

Lưu ý: Một số khu vực ảnh hưởng bởi dịch, thời gian giao hàng dự kiến sẽ lâu hơn. Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp hoặc muốn hỗ trợ về đơn hàng có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 096 646 96 95 hoặc nhắn tin trên website để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Chính sách kiểm hàng

  • Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng.
  • Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể gửi lại nhận viên giao hàng và phản hồi cho Pickomall

Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho Pickomall trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.

 

 

 

Giỏ hàng