Picko day | Mua hàng ngay
Picko Mall │ Kênh làm đẹp chính hãng Hàn Quốc

Mỹ phẩm chỉ dành riêng cho LÀN DA bạn? Tại sao không?

Mỹ phẩm phù hợp với làn da của tôi. 

Ở Việt Nam khi mua mỹ phẩm đa số chúng ta thường nghe review từ bạn bè, người thân quen, có người còn chăm chỉ tìm đọc những đánh giá sau khi mua sản phẩm của người khác trên mạng xã hội. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm đó lại không mang lại hiệu quả tốt cho tất cả mọi người.
Tại sao có người lại thấy da đẹp lên mỗi ngày nhưng tại sao lại có người không thấy được hiệu quả dù đã sử dụng sản phẩm ấy rất nhiều lần?

Lý do là vì mỗi người có tình trạng da khác nhau nên các sản phẩm sẵn có chỉ mang lại hiệu quả giống nhau không thể giải quyết được vấn đề da của mỗi người.
Trong những năm gần đây, Để giải quyết vấn đề này, tại HÀn Quốc đã có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời, sản xuất những sản phẩm chỉ dành riêng, phù hợp cho làn da mỗi người. 

Với các bước vô cùng đơn giản:
Gặp gỡ các chuyên gia chăm sóc da, tìm hiểu kỹ lưỡng để am hiểu hơn về làn da của bản thân, sau đó chỉ cần đăng ký là bạn sẽ có ngay một loại mỹ phẩm chỉ dành riêng và hoàn toàn phù hợp với làn da của bản thân. 

Ton28https://www.toun28.com/ ) là một trong những thương hiệu Hàn Quốc cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu nổi tiếng. Với dịch vụ đăng ký chăm sóc da, tuy giá đăng ký khá cao nhưng thương hiệu này là doanh nghiệp xanh - thân thiện với môi trường, đang nhận được sự yêu mến của thế hệ trẻ. Dr.K Health Care cũng là 1 cái tên không mấy xa lạ với những bạn trẻ Hàn ( http://www.dkhc.kr/index.html )

Dr.K Health Care là  thương hiệu hiện đang cung cấp mỹ phẩm theo yêu cầu với chương trình skin fit, khác với Ton28 một chút, thương hiệu này có hệ thống giúp người tiêu dùng trực tiếp mua mỹ phẩm 2 tuần hoặc 1 tháng thay vì đăng ký định kỳ.
Ngoài ra, khác với Tone 28, với chương trình skin fit khách hàng sẽ được chụp ảnh da lại, sau 2 hoặc 4 tuần khách hàng trở lại mua sản phẩm sẽ nhận được sản phẩm mới phù hợp với tình trạng da hiện tại đã thay đổi của mình hơn. 

Với Amore Seongsuhttps://www.amore-seongsu.com/diyClass/diyClassRsvtList ) nếu bạn là một fan cuồng mỹ phẩm thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua thương hiệu này.
Amore Pacific cũng đang cung cấp dịch vụ mỹ phẩm phù hợp làn da mỗi người tại Seongsu-dong của Hàn Quốc với sản phẩm chủ đạo là son môi và kem nền. 

Trông chờ vào một ngày không xa, Việt Nam chúng ta cũng sẽ có những thương hiệu mỹ phẩm "sinh ra" để dành riêng cho mỗi chúng ta. 

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: Mỹ phẩm chỉ dành riêng cho LÀN DA bạn? Tại sao không?
Bài trước Bài sau
Viết bình luận
Bài viết khác
Phân tích mạng xã hội Hàn Quốc
Saturday, 12/11/2022

Phân tích mạng xã hội Hàn Quốc

Ngày nay, sự tích hợp ngoại tuyến và di động và các mạng truyền thông xã hội cũng được xây dựng với các phương tiện trực tuyến.Trong số đó, tỷ lệ sử dụng SNS của Hàn Quốc đứng thứ hai thế giới với ...

Cơn sốt thực phẩm chức năng ở Hàn Quốc
Monday, 31/10/2022

Cơn sốt thực phẩm chức năng ở Hàn Quốc

Trong thế hệ gen Z của Hàn Quốc đang có cơn sốt về thực phẩm chức năng! Hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về cơn sốt thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe tại Hàn Quốc nhé! [Xu hướng q...

Gợi ý thời trang phong cách Hàn Quốc dành cho mùa thu
Thursday, 27/10/2022

Gợi ý thời trang phong cách Hàn Quốc dành cho mùa thu

Mùa thu sắp đến, cũng là mùa lí tưởng nhất để diện những bộ trang phục xinh xắn và ấm áp. Không nóng như mùa hè và cũng không lạnh như mùa đông, đây là mùa bạn có thể sáng tạo mix and match trang p...

Gợi ý địa điểm du lịch ở Hàn Quốc sau đại dịch Covid 19
Monday, 24/10/2022

Gợi ý địa điểm du lịch ở Hàn Quốc sau đại dịch Covid 19

Vậy là đại dịch Corona đã giảm sự nguy hiểm, mọi người đang dần làm quen với cuộc sống có Corona và kéo theo ngành du lịch - ngành bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch cũng đang dần hồi sinh trở lại. ...

Top 5 serum dành cho da nhạy cảm
Thursday, 20/10/2022

Top 5 serum dành cho da nhạy cảm

Serum là sản phẩm chăm sóc da chuyên biệt, serum thường sẽ không có quá nhiều công dụng mà chỉ tập trung vào công dụng riêng biệt nào đó nên có thể nói serum là sản phẩm chăm sóc da mang lại hiệu q...

Thị trường nền tảng âm nhạc nghe nhạc trực tuyến Hàn Quốc
Monday, 17/10/2022

Thị trường nền tảng âm nhạc nghe nhạc trực tuyến Hàn Quốc

- Spotify và Apple Music ngừng hoạt động - Nền tảng nào sẽ là người chiến thắng, Melon hay YouTube Music? Người Hàn Quốc sử dụng ứng dụng nào để nghe nhạc? Spotify là nền tảng âm nhạc được s...

Gợi ý mỹ phẩm thích hợp làm quà tặng ngày 20/10
Thursday, 13/10/2022

Gợi ý mỹ phẩm thích hợp làm quà tặng ngày 20/10

Với phụ nữ, mỹ phẩm là thứ không thể thiếu, nhất là các sản phẩm chăm sóc da. Nên ngày 20/10 này mà không biết tặng quà gì là hợp lý cho người mình yêu thương thì hãy tham khảo những sản phẩm mỹ ph...

Giỏ hàng