Picko day | Mua hàng ngay
BL SECRECT

Son kem lì BL Secret Matte Lip Tattoo PICKO

Còn hàng
190.000₫ - Tiết kiệm
#04: Scarlet
#05: Jolie
#06: Joey
#07: Jessica
#08: Ava
#01: Lucy
#02: Bella
#03: Nadia
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: BL SECRECT
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Còn lại 19 sản phẩm trong kho
Nội dung đang cập nhật

Sự quyến rũ tưởng chừng không tồn tại trên thế giới với Son kem lì BL Secret Matte Lip Tattoo
- Vì son lì nên bạn nghĩ nó khô?
Đầu tiên là sự mềm mại! kết thúc là độ lì! duy trì màu sắc tươi tắn trong khoảng thời gian dài mà không làm xuất hiện những tế bào da chết của môi hoặc những nếp nhăn mà thay vào đó là sự quyến rũ đáng kinh ngạc
- Không bị dính vào khẩu trang giống như một phép thuật.
Duy trì được màu sắc môi trong thời gian dài đúng với cảm nhận màu sắc môi không bị lem và giữ màu sắc lâu dài ngay cả trong mồ hôi và nước bằng khả năng chống thấm nước.
- Đôi lúc dễ thương, đôi lúc quyến rũ.
chỉ với một lần chạm, những màu sắc đa dạng và sinh động có thể tạo ra một vẻ đẹp lộng lẫy, lúc thoa lên nó bám một cách nhẹ nhàng và mềm mại giống như được phủ một lớp nhung.

Bảng màu:
#01: Lucy
#02: Bella

date 2022/10/10

#03: Nadia

date 2022/10/13

#04: Scarlet

date 2022/10/14

#05: Jolie
#06: Joey

date 2022/10/14

#07: Jessica

date 2022/10/14

#08: Ava

#BLsecret #mattelip #sonmoi #sonkemli #sonkem #makeup #lamdep #BLSecretMatteLipTattoo #makeup #trangdiem #xinnhdep #beauty #trend #prettygirls #lipstick #sonmôi #01 Lucy #02 Bella #03 Nadia #04 Scarlet #05 Jolie #06 Joey #07 Jessica #08 Ava #myphamHanQuoc #myphamHQ #mỹphẩmHànQuốc #kbeauty #lamdep #picko #koreacosmetics

PICKO MALL giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, fanpage picko.vn. Giao hàng nhanh và thái độ tốt là mục tiêu mà PicKo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Hiện tại PicKo đang sử dụng dịch vụ với đơn vị giao hàng có độ phủ sóng toàn quốc là Viettel Post (Đơn vị giao hàng toàn quốc có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện tại).

  • Đơn nội thành Hồ Chí Minh: từ 1-2 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
  • Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng

 Bảng gía tham khảo

Lưu ý: Một số khu vực ảnh hưởng bởi dịch, thời gian giao hàng dự kiến sẽ lâu hơn. Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp hoặc muốn hỗ trợ về đơn hàng có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 096 646 96 95 hoặc nhắn tin trên website để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Chính sách kiểm hàng

  • Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng.
  • Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể gửi lại nhận viên giao hàng và phản hồi cho Pickomall

Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho Pickomall trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.

 

 

 

Giỏ hàng