Picko day | Mua hàng ngay
Đang cập nhật

Sơn Móng LEAV SYRUP GEL NAIL 3STEP

Còn hàng
320.000₫ - Tiết kiệm
Hồng
Đỏ
Nâu
Tím
Xanh
Code: Đang cập nhật
Hãng sản xuất: Đang cập nhật
Xuất xứ thương hiệu: Đang cập nhật
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết đổi/trả hàng miễn phí

Cam kết hàng chính hãng

Cam kết hàng chính hãng

Hết hàng
Nội dung đang cập nhật

SƠN MÓNG LEAV SYRUP GEL NAIL 3STEP

Một lối sống tối giản đã trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhiều chị em còn yêu thích mẫu nails đơn sắc, basic. Ưu điểm lớn nhất của những mẫu nail này là tính trendy, hợp thời và không bao giờ bị lỗi mốt. Một bộ móng tay đẹp cùng màu sắc hòa nhã sẽ giúp bạn được tự tin hết bao giờ hết!

Bộ sơn LEAV Syrup Gel Nail 3STEP với bảng màu đa dạng, màu sắc hiện đại, sáng tạo và dễ dùng. Đầu cọ và lông được thiết kế kỹ lưỡng để không bị lấy quá nhiều hay quá ít mỗi lần CÁCH SỬ DỤNG:

Bước 1: Sau khi chăm sóc cơ bản, loại bỏ dầu và nước để tăng khả năng giữ nếp. Bước 2: Sau khi bôi lớp gel nền lên mép còn lại, hãy để khô trong 60 giây. Bước 3: Sau khi bôi gel màu, để khô trong 60 giây. Bước 4: Thoa lại gel màu và hơ trong 60 giây để có màu chắc chắn.

PICKO MALL giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm qua website, fanpage picko.vn. Giao hàng nhanh và thái độ tốt là mục tiêu mà PicKo luôn mong muốn mang đến cho khách hàng. Hiện tại PicKo đang sử dụng dịch vụ với đơn vị giao hàng có độ phủ sóng toàn quốc là Viettel Post (Đơn vị giao hàng toàn quốc có tốc độ giao hàng nhanh nhất hiện tại).

  • Đơn nội thành Hồ Chí Minh: từ 1-2 ngày kể từ khi được xác nhận đơn hàng. Thông thường có thể sớm hơn tuỳ thuộc vào thời gian khách hàng đặt (không bao gồm chủ nhật và ngày lễ).
  • Các khu vực khác: 1-3 ngày (thường là 1-2 ngày), nếu sau 3 ngày kể từ khi đặt hàng

 Bảng gía tham khảo

Lưu ý: Một số khu vực ảnh hưởng bởi dịch, thời gian giao hàng dự kiến sẽ lâu hơn. Trong trường hợp khách hàng cần nhận hàng gấp hoặc muốn hỗ trợ về đơn hàng có thể liên hệ trực tiếp qua sdt 096 646 96 95 hoặc nhắn tin trên website để được hỗ trợ và giải quyết nhanh nhất.

Chính sách kiểm hàng

  • Khi nhân viên giao nhận giao hàng, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng.
  • Với các sản phẩm vỡ, hỏng hóc, bị bóp méo, hoặc thiếu số lượng. Khách hàng có thể gửi lại nhận viên giao hàng và phản hồi cho Pickomall

Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận

  • Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho Pickomall trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  • Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.

 

 

 

Giỏ hàng